Hãy truy cập VUAPHIMMOI.NET nếu bạn không vào được phimmoi Xin cám ơn!

Khi Con Là Nhà My Son Is My Home (2017)

Trạng thái:
HD Vietsub

Đạo diễn:
Vũ Ngọc Đãng,

Quốc gia:
Quốc gia khác,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
1g 23phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Genres:
Hành Động

Lượt xem:
787

Công ty SX:
Đang cập nhật

Ngày đăng:
February 6, 2023

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Khi Con Là Nhà 2017, My Son Is My Home HD Vietsub

Tên phim: Khi Con Là Nhà - My Son Is My Home (2017)

Thể loại: Gia đình, Tâm lý

Đạo diễn: Nguyễn Anh Tuấn

Diễn viên chính: Trần Thanh Tú, Nguyễn Thị Hương, Hoàng Văn Hải

Nội dung:

Phim "Khi Con Là Nhà - My Son Is My Home" kể về câu chuyện đầy xúc động về tình yêu và sự hy sinh của một người mẹ đối với con trai của mình.

Bà Trang là một người mẹ đơn thân sống cùng con trai mình, Tuấn. Tuấn bị mắc chứng tự kỷ từ khi còn nhỏ, không thể giao tiếp và thực hiện các hoạt động hàng ngày như những đứa trẻ bình thường khác. Bà Trang đã dành cả cuộc đời mình để chăm sóc và nuôi dưỡng Tuấn, không ngại khó khăn và đau khổ.

Trái tim của bà Trang luôn tràn đầy tình yêu thương và hy sinh vì Tuấn. Bà dành thời gian học các phương pháp giáo dục đặc biệt để giúp con trai phát triển tốt hơn. Mỗi ngày, bà Trang dạy Tuấn những kỹ năng cơ bản để tự chăm sóc bản thân và trở nên độc lập hơn. Bà cũng thường xuyên đưa Tuấn đến trường dạy riêng cho trẻ tự kỷ và tham gia các hoạt động xã hội để giúp Tuấn hòa nhập với xã hội.

Một ngày nọ, Tuấn gặp Lâm, một cô gái xinh đẹp và tốt bụng. Lâm hiểu và chấp nhận Tuấn như con người bình thường, và tình cảm giữa hai người nhanh chóng nảy nở. Bà Trang vui mừng vì con trai đã tìm thấy hạnh phúc và yêu thương, nhưng cũng lo lắng vì sự phụ thuộc mà Tuấn có thể gặp phải.

Nhưng bất ngờ xảy đến khi bà Trang bị mắc bệnh nặng và phải nhập viện. Tuấn và Lâm đã đồng lòng chăm sóc bà trong thời gian bà Trang ở viện. Trải qua những khó khăn và thử thách, Tuấn và Lâm cùng nhau vượt qua mọi trở ngại để bảo vệ và yêu thương bà Trang.

"Khi Con Là Nhà - My Son Is My Home" là một bộ phim đầy cảm xúc, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc về tình yêu và sự hi sinh của một người mẹ đối với con trai của mình. Phim mang lại thông điệp về tình yêu gia đình, sự quan tâm và hy sinh vô điều kiện của một người mẹ, và sự đồng lòng và sẻ chia giữa các thành viên trong gia đình.

Từ khóa:

xem phim Khi Con Là Nhà viesub, xem Bí Khi Con Là Nhà vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim My Son Is My Home ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Khi Con Là Nhà, xem Khi Con Là Nhà tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Khi Con Là Nhà tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Khi Con Là Nhà tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Khi Con Là Nhà tap cuoi, My Son Is My Home vietsub tron bo, Khi Con Là Nhà phim3s, Khi Con Là Nhà motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Khi Con Là Nhà youtube,vietsubtv, bomtan, Khi Con Là Nhà phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Khi Con Là Nhà full, My Son Is My Home online, Khi Con Là Nhà Thuyết Minh, Khi Con Là Nhà Vietsub, Khi Con Là Nhà Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Khi Con Là Nhà

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.Net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!
x
x